บริษัท นาโนไฟร์ แอนด์ เซฟตี้ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

บริการฝึกอบรมด้านความปลอดภัย จป.ระดับหัวหน้างาน บริหาร เทคนิค คณะกรรมการความปลอดภัย ออกแบบและติดตั้งระบบดับเพลิง ปั๊มน้ำดับเพลิง สัญญาณแจ้งเพลิงไหม้ ตรวจสอบทดสอบระบบและอุปกรณ์ความปลอดภัย จัดจำหน่ายและให้เช่าอุปกรณ์ความปลอดภัย

ภาพตัวอย่างประมวลผลงานฝึกอบรม และที่ปรึกษาระบบ

ผลงานติดตั้งระบบ และบริการด้านวิศวกรรมความปลอดภัย

  • 19510156_10209425603342455_535528898394885370_n
  • 19511309_10209425603982471_3301074867845228672_n
  • 19511451_10209425603262453_3582727725340690089_n
  • 19554518_10209425602742440_4870563234999723360_n
  • 19598877_10209425603382456_758032622365708306_n
  • 19657090_10209425603822467_4219594202692033096_n

ภาพตัวอย่างงานขายและงานบริการ

  • 19554221_10209425604382481_508675273797021618_n
  • 19601147_10209425604182476_7105151024262905983_n
Дървени летви - колчета http://www.emsien3.com/letvi от ЕМСИЕН-3
Дървени талпи http://www.emsien3.com/талпи от ЕМСИЕН-3